ดูดวงจากเบอรมือถือค่ะ


รบกวนอาจารย์ ดูดวง จากเบอรมือถือให้ด้วยค่ะ  0856553281

แนะนำสิิ่งดีและทางแก้ไขด้วยนะค่ะ

พจนกร

ขออำนาจบารมีพระรัตนตรัย บันดาลให้อาจารย์และครอบครัวมีอายุ วรรณะ สุขะพลัง ลาภยศ สุขสรรเสริญ สมปรารถนาในทุกสิ่งค่ะผู้ตั้งกระทู้ พจนกร :: วันที่ลงประกาศ 2013-06-15 16:45:39


[1]

ความเห็นที่ 1 (2969352)

      มีอำนาจบารมี พลังจิตเข้มแข็ง จิตใจเด็ดเดี่ยวนักเลงใจกล้าไม่กลัวใคร ขี้หงุดหงิด มีพละกำลังมาก คิดโครงการใหญ่มีความทะเยอทะยานสูง เป็นจุดเด่นในสังคม วางตัวเหนือผู้อื่น กล้าแสดงความคิดเห็น ถือคติยอมหักไม่ยอมงอ เปลี่ยนแปลงความคิดยาก เจ้าอารมณ์ใจร้อนทำให้ถูกเป่าหูง่าย เผด็จการเอากฎของตัวเอง ไม่ค่อยฟังใคร เหนื่อยในเรื่องการปกครองคนคุมคน เข้มแข็งดุดันบริวารลูกหลานต่อหน้าเหมือนจะเกรงกลัว เชื่อฟัง แต่ลับหลังเบื่อหน่าย แอบนินทาแบบไม่รู้ตัว ให้ระวังการถูกหักหลัง เจ็บใจ ทำคุณคนไม่ขึ้น ถ้ามีการทะเลาะวิวาทจะไม่จบง่ายๆ ระวังคดีความ ควรหลีกเลี่ยงการมีเรื่อง โดยเฉพาะเรื่องจากทางราชการทหารตำรวจผู้มีอิทธิพลคนมีอำนาจ สุขภาพต้องระวังปัญหาเรื่องความดันเลือด ดวงตา ผิวหนัง หัวใจ

           ลูกพี่ใหญ่ เป็นผู้นำ บริวารรัก เพราะใจถึง ถนัดหมุนเงินก้อนใหญ่ หาเงินเก่ง แล้วก็ใช้เงินเก่งมาก ชอบซื้อของชิ้นใหญ่ ไม่ใช้จุกจิก ใจใหญ่ จิตใจกว้างขวางดังมหาสมุทร มีมาดแบบนักเลง อิทธิพล ใจกล้าบ้าบิ่น ชอบลุย ถึงไหนถึงกัน สามารถทำงานที่ท้าทาย มั่นใจในตัวเองมาก จินตนาการดี และมีวิสัยทัศน์กว้างไกล ทันสมัย เป็นนักพัฒนาที่ฉลาดสามารถสร้างฝันให้เป็นจริงได้ เหมาะกับงานหรือธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูงๆ งานยากๆที่น้อยคนทำได้ เหมาะกับงานค้าขายต่างชาติ งานสินเชื่อ รับจำนำ รับจำนอง ปล่อยกู้ วิ่งเต้น ล็อบบี้ 

         จิตใจกว้างขวาง เปิดเผย รักอิสระ รู้ด้วยตนเองว่าสิ่งใด ถูกหรือผิด คิดได้เอง ไม่เชื่อใครต้องขอลองเองแล้วจะเชื่อ กล้าลุยกล้าชน เรื่องอื่นที่ไม่ใช่รักจะทำอะไรมีขอบเขต แต่สำหรับความรักหากเป็นวัยรุ่นวัยรักจะมีปัญหา รักซ้อนซ่อนเงื่อน ให้ระมัดระวังเรื่องความรักซ้อน กิ๊ก ทั้งตนเองและคู่ครอง อาจจะผิดทำนองครองธรรมได้ง่ายๆ มีข่าวเสียหายเรื่องเพศตรงข้าม เสน่ห์แรง จัดเป็นเลขของคนเจ้าชู้ก็ว่าได้ ถ้ามีอายุมากแล้วหรือแต่งงานมีคู่แล้ว คู่จะเจ้าอารมณ์ห้ามปรามอะไรยาก และต้องระวังต่อมน้ำเหลือง ต่อมน้ำตา ฮอร์โมนแปรปรวนปัญหาด้านอารมณ์ ..... มีคนมาชวนให้เหน็ดเหนี่อยเจ็บตัวเสียเงินเพื่อบำรุงความงามอยู่เรื่อย ..และเป็นคนที่มีภัยจากน้ำ การดำน้ำ การลื่นไถล ไปไหนตอนฝนตกอันตราย ห้องน้ำ หลังคา เที่ยวทางน้ำ ฯลฯ สรุปคือน้ำทุกชนิดนำความทุกข์มาให้.. 

        อำนาจ บารมี เด่น ดัง ส่งผลทำให้ตำแหน่งการงานเจริญก้าวหน้า ได้รับการอุปถัมภ์ค้ำชูจากผู้ใหญ่ และมักจะได้รับอภิสิทธิ์ก่อนใครเสมอ มีความขยันขันแข็ง มีความเข้มแข็ง ดุดัน มีมาดเข้มขรึม ดูภายนอกไม่กล้าเข้าใกล้ เป็นตัวของตัวเอง มั่นใจในตนเอง รักเพื่อนฝูงและบริวาร ชอบช่วยคนมาก กล้าได้กล้าเสีย จิตใจนักเลง ใจคอกว้างขวาง ตัดสินใจเด็ดขาด กล้าออกคำสั่ง หรือบัญชาการได้ดี ลูกน้องมีความเคารพ ยำเกรง เหมาะสำหรับ ข้าราชการ นายทหาร นายตำรวจ ผู้บริหาร หัวหน้าหน่วยงาน คนที่มีลูกน้องใต้บังคับบัญชามาก นักกีฬา คอมพิวเตอร์ วิศวะกร สถาปนิก

 

 

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.ทศพล วันที่ตอบ 2013-06-18 16:05:40


ความเห็นที่ 2 (2969742)

 ขอบคุณอาจารยที่ดูดวงมือถือให้ค่ะ

ขอคำแนะนำอาจรย์อีกครั้งว่าดิฉันควรเปลี่ยนเบอรใหม่ หรือแก้ไขอย่างไรค่ะ

และถ้าเปลี่ยนเบอรใหม่กลุ่มตัวเลขไหนที่อยู่รวมกันแล้ว มีโชคลาภ งานเงิน ค้าขาย สุขภาพ  ทุกอย่างดีครอบจักรวาลค่ะ

ขอความกรุณาอาจรยแนะนำเปิด ปํญญาอีกนิดค่ะ

ผู้แสดงความคิดเห็น พจนกร (tidtee_love_chinjung-at-yahoo-dot-com)วันที่ตอบ 2013-06-20 06:59:16


ความเห็นที่ 3 (2969910)

 เลขที่อยู่ด้วยกันดี 2242  64  65 กลับกันได้ ไม่ควรใช้ 3,7 ,0  เลขที่ดี เช่น 4642224  ดีทั้งโชคลาภเงินทอง พูดจาไพเราะ การเงินดี พูดเก่ง ดีทั้งโชคลาภเงินทอง และเจราจาดี มีแต่คนอยากพูดด้วย    6กับ3 ที่จริงดี แต่ถ้าคนโสดใช้ ชอบไปชอบคนมีเจ้าของแล้ว แต่งถ้าแต่งงานแล้วสามารถใช้ได้ ผู้ใหญ่เอ็นดู     6กับ 2  ดีลาภทางปาก

    ถ้าอยากได้โชคลาภ ใช่ 64, 24,65 ดีโชคลาภบารมี อย่ามี3,7 ปน

ผู้แสดงความคิดเห็น อ.ทศพล วันที่ตอบ 2013-06-20 17:42:49[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

Copyright © 2011 All Rights Reserved.