วางนำล้น ทิศนอน ตู้ปลา


เปนวันเกิดของแฟนค่ะ เปนภาษาจีนแม่แฟนจดมาให้ แม่แฟนเค้าจำได้แค่นี้ค่ะ หนูส่งไฟล์มาไม่รูรับได้หรือเปล่า   ส่วนวันเกิดของหนู   11 พย 2510 ปีมะแม  เวลา ตี 5.15 ค่ะ  แล้วนวางนำล้นควรวางด้านไหนของบ้าน  และตู้ปลา ควรวางด้านไหนของบ้น ช้ายหรือขวาค่ะ    อย่างที่อาจารบอกว่าให้ดูทิศว่ากี่องศา หนูดูองศาไม่เปนหรอกค่ะ  หนูมีเข็มทิศของทหารค่ะ  เท่าที่ใช้วัดดู เข็มมันไม่เลยออกไปไหนเลย คือวา มันชี้ทิศตรงๆเลยค่ะ  (ไฟล์วันเกิดที่ส่งมาถ้าดูไม่ได้หนูจะส่งเมล์มาให้ รบกวนขอเมลล์อาจารย์ด้วยค่ะ)ผู้ตั้งกระทู้ นุช (krsumi-at-hotmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2012-02-17 08:20:05


[1]

ความเห็นที่ 1 (1471882)

คุณนุช ส่งไฟล์ให้ส่งทางเมล์ผมก็ได้ครับ email: thotsapon_boriboon@hotmail.co.th แล้วผมจะดูให้

ส่วนดวงของคุณนุช ผมดูแล้วครับ ดิถีอ่อนแอ ธาตุสำคัญของคุณ คือ

        - ธาตุโชคลาภของคุณ คือ ธาตุ ดิน ทิศตะวันตกเฉียงใต้ และทิศตะวันออกเฉียงเหนือ สี น้ำตาล เหลือง ถ้าคุณหันหัวเตียงไป 2 ทิศนี้ คุณได้โชคลาภ เงินทอง ทำมาหากินคล่องตัว

        - ธาตุเกี่ยวกับหน้าที่การงาน สุขภาพ ความสามารถ คือ ธาตุไฟ สี แดง ส้ม ชมพู ม่วง ทิศใต้ ถ้าคุณนอนหันหัวไปทิศนี้ สุขภาพดี ตำแหน่งหน้าที่การงานดี แสดงความสามารถเด่น

       แต่ในดวงของคุณ ธาตุที่เกี่ยวกับโชคลาภเงินทองของคุณไม่มีในราศีบน มีหนึ่งตัวในราศีล่าง ต้องเก็บออมจึงจะเหลือเก็บ คุณลองสังเกตุดูช่วงที่ผ่านมาปี 2552 (ปีฉลู) คุณทำมาหากินคล่องตัว เพราะธาตุที่เกี่ยวกับโชคลาภเข้าบนและล่าง ดังนี้ผมแนะนำให้คุณหันหัวเตียงไปทิศเฉียงทั้ง 2 ทิศ จะช่วยส่งเสริมการเงินคุณ และนั่งทำงานให้นั่งหลังพิงทิศนี้ ถ้าคุณอยากทำมาหากินคล่องแนะนำให้คุณใส่เหรียญปรับดวงเสริมโชคลาภ

       ปีนี้ต้องระวังมาก ดาวธาตุน้ำ เข้าราศีบน เป็นดาวทำลายโชคลาภเข้ามา จะมีผลกับการเงินของคุณ และภาคีดาวที่เกี่ยวกับสุขภาพของคุณหายไป (อิ่งหายไป) คุณต้องระวังเรื่องอุบัติเหตุให้มากๆๆๆๆ (เป็นห่วงมาก) ไปบริจากเลือดหรือโลงศพ ไปถือศีลบ้างถ้ามีเวลา (ผมอยากคุยกับคุณทางโทรศัพท์ ติดต่อผม 085-265-6364) คือ ทั้งผังกลายเป็นธาตุไม้ (สัวะ) ไปพิฆาตดิถีเต็มๆ และปีนี้เป็นปีชงคุณอีกต่างหาก

ผู้แสดงความคิดเห็น ทศพล วันที่ตอบ 2012-02-17 11:35:14


ความเห็นที่ 2 (1471896)

เรื่องตู้ปลา วางไว้ด้านหน้าตึกฝั่งไหนก็ได้ ไม่เสีย ดูตามความเหมาะสมและสวยงาม

การดูเข็มทิศ ให้คุณเอาเก้าอี้พลาสติก ที่ไม่มีโลหะผสมอยู่ วางเข็มทิศ วัดที่หน้าบ้านคุณ วางบนเก้าอี้พลาสติก แล้วคุณหมุนตัวเข็มทิศ ให้ปลายเข็มทิศตรงกับตัว N และ S แล้วมองตั้งฉากกับหน้าประตู (หันหน้าตัวเองเข้าบ้าน) แล้วดูองศา ด้านที่บอกตัวเลขที่ใกล้ประตูที่สุด คือ ด้านที่ห่างตัวเรามากที่สุด ก็พอจะรู้องศาเคร่า ๆ แล้ว ถ้ามีเข็มทิศจากมือถือ ก็ลองสอบดูว่าองศาใกล้เคียงกันไหม เพราะถ้าองศาผิดการดูก็จะผิดไปหมด ผมยินดีที่จะไปดูบ้านให้น๊ะ ค่าใช้จ่ายผมก็ไม่ได้คิดอะไร ช่วยค่าน้ำมันผมบ้าง และค่าครูนิดหน่อยก็พอ

ผู้แสดงความคิดเห็น ทศพล วันที่ตอบ 2012-02-17 12:23:29


ความเห็นที่ 3 (1471903)

คุณนุช ตอนที่คุณอายุ 10 ปี กับ 17 ปี (นับแบบไทยลบ 1 ปี) คุณสุขภาพไม่ดี หรือเปล่า หรือมีอุบัติเหตุหรือเปล่า ถ้าถูกต้อง ปีนี้ก็จะหวนกลับมาอีก เป็นแค่ปีเดียว ปีหน้าก็ไม่เป็นไร ถ้ามีเวลาว่างไปไหว้องค์ไท้สวยประจำปีเกิด พร้อมกับแก้ชง ที่วัดเมตตาธรรมจังหวัดกาญฯ หรือที่ศาลเจ้านาจา ที่อ่าวศิลา หนักจะได้เป็นเบา

ผู้แสดงความคิดเห็น ทศพล วันที่ตอบ 2012-02-17 12:39:14


ความเห็นที่ 4 (1471947)

หัวเตียงคุณ ห้ามนอนหันไปทางทิศตะวันออก ทิศเหนือ ทิศตะวันตก ไม่ดีกับคูณเลย

ให้หันไปทางทิศใต้ดีที่สุด หรือทิศตกเฉียงใต้ หรือตะวันออกเฉียงเหนือ และให้นอนห้องด้านหน้าของตึก และอย่าลืมแก้ที่ประตูห้องตรงกับบันได ส่วนน้ำพุ หรือน้ำผุด หรือหินกลิ้ง ตั้งไว้นอกบ้านด้านหน้า หรือในบ้านด้านหน้า จะซ้ายหรือขวาได้ทั้งนั้น ฤกษ์ที่ตั้งน้ำ ถ้าเอาตามดวงคุณและตามหลังอิงตึกแถวที่คุณอยู่ คือ

       วันที่ 22 กพ. เวลา 05.30 - 08.59 น และะ 15.30 - 16.59 น.

       วันที่ 25 กพ เวลา  07.30 - 12.59 น

        จะส่งเสริมคุณ สิ่งที่ร้าย ๆ จะได้กลายเป็นดี ฤกษ์นี้คุณใช้ย้ายที่นอน หรือทำอะไรก็ได้ดีสำหรับคุณ

ผู้แสดงความคิดเห็น ทศพล วันที่ตอบ 2012-02-17 13:21:38


ความเห็นที่ 5 (1471993)

แฟนคุณนุช จากดวงที่ให้มา

ธาตุโชคลาภ คือ ธาตุน้ำ สีน้ำเงิน ฟ้า เทา ดำ ทิศเหนือ ในดวงไม่มีในราศีบน และข้างล่าง มีในราศีล่าง แต่ถูกภาคีไป

ธาตุเกี่ยวกับหน้าที่การงาน ความสามารถ คือ ธาตุทอง สีขาว ทิศตะวันตก ในดวงมีในราศีบน 2ตัว แต่ในราศีล่างไม่มี ถือว่าดีเพราะมีในราศีบนถึง 2 ตัว คือ มีความสามารถเป็นที่ยอมรับของคนทั่วไป และมีธาตุดินคอยส่งเสริมให้เกิดอำนาจบารมี

ธาตุที่ส่งเสริมให้เกิดอำนาจบารมี คือ ธาตุดิน มีในราศีบน 1 ตัว และในราศีล่าง 2 ตัว ในดวงสามีของคุณถือว่าเสถียร

คนแบบนี้ถ้ารับราชการก็ได้เลื่อนตำแหน่ง ถ้าทำการค้าเปิดโรงงานเองก็ไปได้ แต่ไม่ค่อยมีเงินเหลือเก็บ ดังนั้น

         ทิศที่ดีกับตัวคุณ แต่กลับเป็นทิศที่เสีย ของแฟนคุณ

         ทิศที่ดีใช้ร่วมกันได้ คือ ทิศตะวันตกเฉียงใต้ กับทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ของคุณ คือ ทิศโชคลาภ แต่ของแฟนคุณ คือ ทิศบารมี

          ทิศเหนือ คือ ทิศโชคลาภสามี แต่เป็นทิศทำลายโชคลาภของตัวคุณ

          ทิศตะวันออก คือ ทิศเสริมบารมีของคุณ แต่เป็นทิศทำลายสุขภาพของแฟนคุณ

          ทิศใต้ คือ ทิศเสริมสุขภาพหน้าที่การงาน ตัวคุณ แต่เป็นทิศทำลายโชคลาภของสามีคุณ

          ทิศตะวันตก คือ ทิศส่งเสริมสุขภาพ หน้าที่การงานของสามีคุณ แต่เป็นทิศทำลายสุขภาพตำแหน่งหน้าที่การงานตัวคุณ

           แฟนคุณ ปีนี้โชคลาภเข้ามาทั้งราศีบนและล่าง แต่สุขภาพไม่ค่อยดี ต้องเสียเงินกับการรักษาตัว

ผู้แสดงความคิดเห็น ทศพล วันที่ตอบ 2012-02-17 17:28:11


ความเห็นที่ 6 (1472047)

 ผมแนะนำว่า บ้านของคุณมีโอกาสเป็นบ้านที่สามารถจัดให้เจริญรุ่งเรืองได้โดยไม่ต้องทำอะไรมากมายไม่รื้อทุบขุดเจาะ เพียงหาทิศที่บ้านหลังอิงที่แน่นอนแล้ว

     ใช้หลักวิชา ดาว 9 ยุคหาตำแหน่งที่จะวางน้ำ 3จุดกระตุ้นโชคลาภที่เรียกว่า จัดเจ็ดดาวขโมยโชค เป็นการดึงพลังงานที่มีอยู่ในธรรมชาติมาให้เกิดโชคลาภในบ้าน พร้อมทั้งหาตำแหน่งประตูเมือง(เซียะมึ้ง)

       และใช้หลักวิชา 64 ข่วย  หาตำแหน่งพลังเป็นหนึ่ง เพื่อหาตำแหน่งมังกร และตำแหน่งน้ำ (เล้ง ซัว ***ง จุ้ย) 

       และใช้วิชาซาฮะเพื่อจัดตำแหน่งทางน้ำไหล (ซี้เก็ก)  เฮงไล้ซวยขื่อ

       พร้อมทั้งฝังสิ่งมงคลไว้หน้าประตู ทำเท่านี้รับรองถึงคุณดวงไม่ดีก็เจริญรุ่งเรืองได้ ถ้าดวงดีอยู่แล้วยิ่งส่งเสริมให้ดีเต็มร้อย

       และสิ่งสำคัญในการทำอะไรก็ตามเรื่องฤกษ์ยามในการเริ่มต้นทำงานเป็นสิ่งสำคัญที่สุด หลายคนทำถูกต้องแต่ไม่ได้ผลเพราะว่าไม่ให้ความสำคัญกับฤกษ์ยาม เพราะฤกษ์ยามที่ดีจำเป็นจะต้องเอาทิศหลังอิงของบ้าน ดวงของเจ้าบ้าน ร่วมกับฤกษ์ยาม คือ สามประสานได้พลังเป็นหนึ่ง  นั้นและที่เป็นฤกษ์ดีสำหรับคุณกับบ้านหลังนี้

       และจะเอาฤกษ์นี้ไปใช้กับบ้านหลังอื่นก็ใช้ไม่ได้ คุณลองดูที่วันนี้วันนั้นฤกษ์ดีคุณคิดว่าวันนั้นมีอุบัติเหตุไหมมีคนเข้าโรงพยาบาลไหมมีแน่นอน เพราะฉะนั้นฤกษ์ต้องหาให้ละเอียดดีเฉพาะคนนี้กับบ้านหลังนั้นเท่านั้นจึงจะส่งเสริมจริงๆ

       และการหาฤกษ์จากวิชา 64 ข่วย ยุ่งยากมากส่วนใหญ่ซินแสมักใช้ฤกษ์ยามซาฮะ  และต้องระวังเรื่องชงในดวง ถ้าฤกษ์ยิ่งมี กุ่ยนั้ง เทียงเต็กหงวยเต็กยิ่งดี น้อยอาจารย์ที่จะให้ความสำคัญกับฤกษ์ยามแต่ผมให้ความสำคัญมากเวลาทำอะไรจึงได้ผลดี และเห็นผลเร็ว

       การจัดฮวงจุ้ยในบ้านช่วยคุณได้ถึง 90 เปอร์เซนต์ 

ผู้แสดงความคิดเห็น ทศพล วันที่ตอบ 2012-02-18 00:49:03[1]


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล
รหัสป้องกันสแปม *CAPTCHA Image

Copyright © 2011 All Rights Reserved.